Liên hoan “Chỉ huy Đội giỏi” Liên đội Tiểu học Đức Thủy Năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 01/02/2018 09:49
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, Kế hoạch liên ngành số 14KH/LN ngày 11/12/2017 giữa huyện Đoàn - Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Đức Thọ về Tổ chức Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” năm học 2017 - 2018. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ - BGH nhà trường hôm nay ngày 31/1/2018, Liên đội TH Đức Thủy tổ chức Liên hoan “Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2017 - 2018.
Liên hoan “Chỉ huy Đội giỏi” Liên đội Tiểu học Đức Thủy Năm học 2017 - 2018
Tham gia liên hoan gồm có 6 em Đội viên tiêu biểu, hoạt động trong Ban chỉ huy Chi đội và Ban chỉ huy Liên Đội.
Đến dự buổi Liên hoan có thầy giáo Nguyễn Đình Trang - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường.
- Cô giáo Nguyễn Hằng Hải - Tổ trưởng chuyên môn khối 1,2,3.
- Cô giáo Hồ Thị Thu Hằng - Tổ trưởng chuyên môn khối 4,5, cùng tất cả các thầy cô giáo và đại diện học sinh khối 3,4,5.
Liên hoan “Chỉ huy Đội giỏi” gồm 3 phần:
Phần 1: Chỉ huy Đội thông thái”
Phần 2: “Chỉ huy Đội bản lĩnh”
Phần 3: “Chỉ huy đội tài năng”
Trải qua 3 phần thi em Đinh Thị Hoài Thơm - Chi đội Võ Thị Sáu đã giành được giải Nhất,em Đinh Nhật Minh - Chi đội nguyễn Văn Trỗi giành được giải Nhì.
Liên hoan “Chỉ huy Đội giỏi” nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng cho cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em trau dồi kiến thức, kỹ năng sống, thể hiện bản lĩnh và khả năng ứng xử của người chỉ huy Đội giỏi.Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.
     Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Trường tiểu học Đức Thủy

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...