Liên đội Trường tiểu học Đức Thủy hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

Thứ sáu - 06/10/2017 08:12

Liên đội Trường tiểu học Đức Thủy hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

Thực hiện công văn số 66/CV-ĐTN của Huyện Đoàn Đức Thọ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2017.
Đúng 7 giờ sáng chủ nhật, ngày 01 tháng 10 năm 2017, Liên đội Trường tiểu học Đức Thủy tổ chức ra quân làm vệ sinh khu vực tượng đài liệt sĩ xã; “đoạn đường em chăm”; thu gom, xử lý rác; chăm sóc bồn hoa, cây cảnh ở sân trường.

Hưởng ứng buổi ra quân có cô giáo Võ Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đình Trang - Chủ tịch Công Đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng tất cả các thầy cô giáo và 211 em  đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên Đội.

Trong buổi ra quân Cô giáo Võ Thị Thu Hằng đã phát động các phong trào như: Ngày hội tái chế, ngày thứ Bảy tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh và đặc biệt là Ngày không sử dụng túi ni lon trong tất cả cán bộ giáo viên và học sinh.
          Qua buổi ra quân đã tuyên truyền vận động, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng về vệ sinh môi trường, tạo thói quen tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Đây là một buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích.