Tọa đàm đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Thứ sáu - 15/01/2016 16:15

Thấy giáo Lê Chí Thành trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo hội nghị

Chiều ngày 14 tháng 1 năm 2016 Trường tiểu học Đức Thủy tổ chức Tọa đàm xây dựng trường Chuẩn quốc gia năm học 2015 - 2016. Trường Tiểu học Đức Thủy đạt trường chuẩn quốc gia giai mức độ 1 năm 2006 nhưng mấy năm gần đây do cơ sở vật chất bị xuống cấp; các phòng học dành cho các môn đặc thù và phòng đa năng còn thiếu nên đã bị mất Chuẩn.
      Năm 2016 xã Đức Thủy về đích Nông thôn mới nên chắc chắn Trường Tiểu học Đức Thủy phải lấy lại được trường chuẩn quốc gia . Chính vì vậy chiều ngày 15 tháng 1 năm 2016 Ban giám hiệu nhà trường cùng với UBND xã Đức Thủy tổ chức buổi Tọa đàm triền khai xây dựng trường Chuẩn quốc gia năm học 2015 - 2016.
       Về dự và chỉ đạo Tọa đàm, vinh dự được đón tiếp thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng, thầy giáo Nguyễn Tiến Đào, thầy Trần Văn Đại chuyên viên phòng GD & ĐT Đức Thọ.
 Các đồng chí về dự Tọa đàm đóng góp nhiều ý kiến về  lộ trình xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia .
Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Lê Chí Thành Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo những giải pháp xây dựng phòng giáo dục thể chất; tu sửa các phòng học, nhà văn phòng và các phòng khác.
  Kết thúc buổi tọa đàm các đồng chí đại biểu phòng , đại biểu Hội cha mẹ học sinh các đồng chí lãnh đạo địa phương thống nhất cao và quyết tâm xây dựng trường tiểu học Đức Thủy lấy lại Chẩn Quốc gia mức độ 1.