Website Trường Tiểu học Đức Thủy, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Hoạt động về nguồn

Cán bộ giáo viên và học sinh dâng hương tại nhà bia tượng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam – ngày Quốc phòng toàn dân 22 /12. Liên đội Trường tiểu học Đức Thủy tổ chức hoạt động ngoại khóa.
Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2015 liên đội tổ chức dâng hương – Báo công với các anh hùng liệt sĩ xã nhà, đồng thời tổ chức lao động tổng vệ sinh phong quang ở khu vực nhà bia ( toàn thể các bộ giáo viên và học sinh khối 4,5).
 Qua buổi hoạt động ngoại khóa, ngoài việc Báo công và tổ chức lao động, các em còn được tìm hiểu về các anh hùng liệt sĩ và tình yêu quê hương đất nước của quê hương mình. Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.