Hội thi phụ trách sao giỏi

Thầy giáo Nguyễn Văn Chương khai mạc hội thi

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, học tập rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỉ luật cho đội viên. Chiều ngày 20/01/2016 liên đội trường tiểu học Đức Thủy long trọng tổ chức hội thi phụ trách sao giỏi năm học 2015-2016.
Tham dự hội thi năm nay có 13 phụ trách sao đến từ 4 chi đội trong toàn liên đội tham gia. Mỗi phụ trách tham gia tranh tài trí thông minh và phần thi tài năng.
Đây là dịp để phụ trách sao thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, kĩ năng và trình độ hiểu biết của mình về công tác nhi đồng, qua đó khẳng định vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phụ trách sao nhi đồng và công tác nhi đồng trong trường tiểu học.
Hội thi cũng là dịp biểu dương, tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nhi đồng, góp phần giáo dục, rèn luyện toàn diện cho thiếu nhi trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh trong hội thi: