Website Trường Tiểu học Đức Thủy, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Thư ngỏ

Kính gửi: - Các tổ chức, cá nhân, các cựu học sinh, những người con Đức Thủy đang sống ở quê hay xa quê! - Các doanh nghiệp trên địa bàn xã Đức Thủy! - Các nhà hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc!
Đức Thủy, ngày 17  tháng10 năm 2016

Thư ngỏ
Chung tay “Xây dựng tủ sách lớp học và hỗ trợ phương tiện dạy học”

Kính gửi:
- Các doanh nghiệp trên địa bàn xã Đức Thủy!
- Các nhà hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc!
Lời đầu tiên, thay mặt Ban tổ chức chương trình “Xây dựng tủ sách lớp học và hỗ trợ phương tiện dạy học” của Trường Tiểu học Đức Thủy - Đức Thọ - Hà Tĩnh xin gửi tới Quý vị/ Quý đơn vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Trong những năm gần đây, nhà trường, học sinh Trường Tiểu học Đức Thủy đã nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa do các tổ chức, cá nhân ủng hộ: Thầy giáo Đinh Văn Dũng 300.000đ; bác Nguyễn Thị Lương phụ huynh lớp 3B 3.000.000đ; Bác Đinh Trọng Hiệp 500.000đ xây dựng bếp ăn bán trú; tập thể phụ huynh lớp 3A,B; 2A ủng hộ 6 quạt điện; thầy Đinh Thanh Hà P.Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú tặng 1 quạt điện; bác Nguyễn Văn Nam quê Đức Thanh - Đức Thọ - Hà Tĩnh ủng hộ 1 bộ máy vi tính; bác Lê Văn Dần Trung Lễ - Đức Thọ - Hà Tĩnh, phụ huynh lớp 4A; bác Đinh Tiến Dũng phụ huynh lớp 4A ủng hộ 2 quạt điện. Doanh nghiệp nhà may Thắng Hiền ủng hộ hàng chục bộ quần áo; tổ chức thiện nguyện Hồng La, Niềm Tin Việt đã ủng hộ hàng chục triệu đồng cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập.
Năm học 2016- 2017, Thực hiện kế hoạch “Xây dựng tủ sách lớp học và hỗ trợ phương tiện dạy học”. Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Đức Thuỷ kêu gọi thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, các cựu học sinh, những người con Đức Thủy đang sống ở quê hay xa quê, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ:
* Mỗi lớp học xây dựng một tủ sách với các thể loại: Toán học, Khoa học, Văn học, Kỹ năng sống, Danh nhân, Tiếng Anh... Dự kiến: 1.000.000 đồng/ 1 tủ  x 10 lớp = 10.000.000đồng, Số đầu sách: 1.000.000 đồng/ 1 tủ x 10 lớp = 10.000.000đồng. Tổng kinh phí: 20.000.000 đồng ( Hai mươi triệu đồng).
* Cơ sở vật chất hàng năm đều được tăng cường, tuy nhiên một số trang thiết bị còn thiếu như: Thiết bị phòng Lab để dạy ngoại ngữ; bổ sung 5 máy vi tính phòng học tin. Số tiền bổ sung thiết bị + tu sửa dự kiến: 100.000.000đ
Kết quả tính đến ngày 16 tháng 11 năm 2016 phụ huynh học sinh các lớp và các thầy cô giáo đang công tác tại trường ủng hộ 10.000.000đ; cô giáo Đinh Thị Thơm người con quê hương Đức Thủy Hiệu trưởng Trường Tiểu học Yên Hồ, Đức Thọ, Hà Tĩnh 500.000đ; cô giáo Đinh Thị Xuân Hồng nguyên P. Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đức Thủy đã nghỉ hưu 300.000đ; gia đình thầy Đinh Lê Báu nguyên Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Hà Tĩnh ủng hộ 2.000.000đ; gia đình anh Võ Tiến Dũng Giám đốc Công ty bảo Việt là học sinh cũ của trường 2.000.000đ; anh Đinh Quốc Thị người con quê hương xã Đức Thủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Trần Phú tỉnh Hà Tĩnh 2.000.000đ; cô giáo Đinh Thị Thảo giáo viên cũ của trường 2.000.000đ
Chúng tôi  trân trọng, biết ơn và ghi nhận “ Những tấm lòng vàng” của các tổ chức, cá nhân đã chung tay hỗ trợ cho trường. Để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, các em có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với tri thức mới. Ban giám hiệu cùng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Đức Thủy tha thiết kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ. Mọi sự hỗ trợ sẽ được công khai và sử dụng đúng mục đích.
             Xin hãy chung tay cùng chúng tôi!
                                   Mọi sự đóng góp xin gửi về: Thầy Nguyễn Đình Trang - P. Hiệu trưởng
Số tài khoản: 103206421 Ngân hàng VPBank Chi nhánh Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh