ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 04/10/2017 15:39

Cô Võ Thị Thu Hằng trao chủ đề năm học cho Liên Đội

Cô Võ Thị Thu Hằng trao chủ đề năm học cho Liên Đội
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều nay 4/10, Liên đội trường Tiểu học Đức Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

       Đến dự với Đại hội có chị Nghiêm Thị Hồng Nhung – Cán bộ huyện Đoàn; Anh Đường Công Đạt - Chủ tịch HĐ Đội xã; cô Võ Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đình Trang – Phó hiệu trưởng - Chủ tịch CĐ, cùng đông đủ các huynh trưởng và hơn 104 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
 
Sinh hoạt truyền thống
 
Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, Thực hiện chủ đề năm học:
Thiếu nhi Việt Nam
Vâng lời Bác dạy
Làm nghìn việc tốt
Mừng Đại hội Đoàn
, Liên đội đã tổ chức các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

                        Chị Nghiêm Thị Hồng Nhung phát biểu tại Đại hội

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, chị Nghiêm Thị Hồng Nhung – Cán bộ huyện Đoàn đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

                                                                                                          BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội 
          Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 5 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, xã , Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Đức Thủy năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu nhiều năm liền.
        Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây